Soi kèo phạt góc Pháp vs Morocco, 02h00 ngày 15/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Pháp vs Morocco

Nhận định kèo phạt góc Pháp vs Morocco

Lối chơi phòng ngự phản công thực dụng đã giúp cho Morocco viết nên câu chuyện cổ tích tại World Cup 2022. Họ chạm trán những đối thủ mạnh ngay từ vòng bảng nhưng điều giành kết quả có lợi. Những tập thể mạnh và khá toàn diện như Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha cũng đều phải ôm hận trước họ.

Morocco chơi phòng ngự rất chủ động. Ở khu vực trung lộ, họ không để các tiền vệ của đối thủ có quá nhiều thời gian và không gian để phối hợp. Bởi vậy, đối thủ của họ thường phải dạt biên khá nhiều và mong chờ vào những tình huống tạt bóng. Xác suất chịu phạt góc của đại diện châu Phi vì thế cũng khá cao.

Những con số thống kê không biết nói dối. Trong trận gặp Bồ Đào Nha vừa qua, Morocco chịu tới 9 phả góc. Tổng số phạt góc họ đã chịu sau 5 trận là 33, trung bình hơn 6 pha/trận.

Đáng chú ý, Morocco lại hưởng khá ít phạt góc. Họ chỉ thực hiện tổng cộng 6 tình huống phạt góc ở 5 trận đã qua. Những pha phản công của đại diện châu Phi thường khá trực hiện và họ không có xu hướng bám biên quá nhiều.

Về phía Pháp, họ chỉ thực hiện 2 pha phạt góc trong trận đấu với Anh vừa qua. Tuy nhiên, đây là trận đấu được đánh giá ngang tài ngang sức. Thực tế, các hậu vệ cánh của nhà đương kim vô địch thế giới phải làm nhiệm vụ phòng ngự khá nhiều trong trận này mà ít có cơ hội dâng cao hỗ trợ tấn công.

Với những đối thủ dưới cơ, Gà trống thành Gô loa hưởng khá nhiều phạt góc. Cụ thể trước khi gặp Anh, tập thể này đã thực hiện tổng cộng 29 quả góc sau 4 trận. Theo chuyên gia soi kèo, khả năng Pháp thắng kèo góc rất cao.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Pháp thắng kèo phạt góc.

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *