Soi kèo thẻ phạt Pháp vs Morocco, 02h00 ngày 15/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo thẻ phạt Pháp vs Morocco

Nhận định kèo thẻ phạt Pháp vs Morocco

Trong trận tứ kết với Bồ Đào Nha vừa qua, 3 cầu thủ của Morocco đã phải nhận thẻ phạt, trong đó có 3 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Đây là giai đoạn họ đang phải chống lại những nỗ lực không biết mệt mỏi của đối thủ để đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát. Trước đó, đại diện châu Phi đã có bàn dẫn ở phút 42 được ghi do công của En-Nesyri.

Kể từ vòng bảng đến hiện tại, Morocco chỉ có đúng 1 trận không phải nhận thẻ phạt, đó là khi họ chạm trán Canada. Đây là minh chứng cho thấy, tập thể này không ngại tranh chấp quyết liệt và phạm lỗi chiến thuật khi chạm trán những đội cửa trên. Điều này đã tạo nên lớp lá chắn từ xa và giảm tải được áp lực cho hàng thủ.

Ngay cả các cầu thủ tấn công của Morocco cũng rất nỗ lực tranh cướp bóng. Kịch bản này hứa hẹn sẽ tái diễn khi trước mặt họ là một tuyển Pháp hùng mạnh với nhiều nhân tố đẳng cấp. Không ngoại trừ khả năng, đại diện châu Phi có thể chơi theo kiểu “chém đinh chặt sắt”.

Về phía Pháp, họ vừa nhận 3 thẻ vàng trong trận tứ kết chạm trán Anh. Khi chạm trán các đội cửa dưới, tập thể này thường khiến đối thủ phải nhận nhiều thẻ phạt bởi những tình huống triển khai bóng đầy tốc độ và kỹ thuật cá nhân tốt của các cầu thủ. 4 đối thủ của Pháp trước Anh đã nhận tổng cộng 8 thẻ vàng. Theo tỷ lệ kèo hiện tại, người chơi nên đầu tư vào kèo Tài thẻ.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Tài thẻ phạt

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *