Soi kèo thẻ phạt Argentina vs Croatia, 02h00 ngày 14/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo thẻ phạt Argentina vs Croatia

Nhận định kèo thẻ phạt Argentina vs Croatia

Trận đấu giữa Argentina và Hà Lan tại vòng tứ kết vừa qua đã đi vào lịch sử World Cup khi là một trong những trận có nhiều thẻ phạt nhất được rút ra. Cụ thể, va chạm nảy lửa đã xảy ra trên sân và hai đội không còn giữ được sự bình tĩnh. Tổng cộng trọng tài đã phải rút ra với 16 thẻ phạt cho cầu thủ của cả hai bên.

Tuy nhiên, nhìn vào trận đấu này để đánh giá tình hình là không nên một chút nào. Cần biết rằng, Những vũ công Tango mặc dù chơi có những cầu thủ chơi khá quyết liệt và không ngại va chạm nhưng họ rất biết cách để tác động đến đối thủ một cách vừa phải để tránh việc nhận thẻ. Ở 3 trận trước đó, tuyển quốc gia này chỉ chịu tổng cộng 2 thẻ vàng.

Croatia không có xu hướng chơi tấn công một cách dồn dập. Họ thường cố gắng kiểm soát tốt khu vực sân nhà. Những đường chuyền theo kiểu “ru ngủ” đối thủ xuất hiện khá nhiều. Họ thường tận dụng những lúc đối phương mất cảnh giác để tung ra những pha phản công chết người.

Với cách chơi như vậy, xác suất nhận thẻ của Croatia không cao. Tại vòng bảng, họ có đến 2/3 trận không phải nhận thẻ phạt. Khi chạm trán Nhật Bản và Brazil, tuyển quốc gia này nhận 2 thẻ mỗi trận. Tuy nhiên, nếu tính trong 90 phút thi đấu chính thức thì Luka Modric và các đồng đội chỉ nhận 1 thẻ mỗi trận. Theo tỷ lệ kèo hôm nay, người chơi đầu tư vào kèo Xỉu thẻ là phương án hợp lý.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Xỉu thẻ phạt

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *