Soi kèo phạt góc Argentina vs Croatia, 02h00 ngày 14/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Argentina vs Croatia

Nhận định kèo phạt góc Argentina vs Croatia

Tại vòng bảng, Argentina là đội có xu hướng hưởng nhiều phạt góc trong các trận đấu của mình. Cụ thể, họ đã thực hiện tổng cộng 22 pha phạt góc trong 3 trận đã chơi, trung bình hơn 7 tình huống/trận. Tuy nhiên, hiệu suất này đã không còn được duy trì khi tiến vào vòng loại trực tiếp.

Các đối thủ khi đương đầu với Argentina thường cố gắng chơi chắc chắn nhất có thể ở hai cánh để ngặn chặn những tình huống đột phá. Đại diện Nam Mỹ với nhiều nhân tố chất lượng trên mặt trận tấn công cũng đã chủ động thay đổi cách chơi của mình khi tấn công một cách trực diện hơn. Họ ngày càng có nhiều những tình huống đi bóng thằng vào trung lộ và tận dụng khoảng trống giữa các hậu vệ đối thủ.

Bàn thắng mở tỷ số của Những vũ công Tango trong trận vừa qua với Hà Lan chính là minh chứng rõ rệt nhất cho cách chơi kể trên. Xác suất hưởng phạt góc của họ cũng trở nên ít đi. Tại vòng 1/8 và tứ kết, Argentina chỉ thực hiện 1 pha phạt góc mỗi trận. Kèo tài xỉu góc ở cả 2 trận này đều về Xỉu.

Croatia cũng không có xu hướng hưởng nhiều góc trong các trận đấu. Những con số thống kê không biết nói dối. Sau 5 trận đã chơi, họ chỉ thực hiện tổng cộng 18 pha phạt góc, trung bình hơn 5 tình huống/trận. Tổng số phạt góc trong mỗi trận tuyển quốc gia này tham dự tại World Cup 2022 đều chưa từng vượt quá con số 9. Lời khuyên của chuyên gia soi kèo là nên đầu tư vào cửa Xỉu góc.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Xỉu góc cả trận.

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *