Soi kèo hiệp 1 Argentina vs Croatia, 02h00 ngày 14/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Argentina vs Croatia

Nhận định kèo hiệp 1 Argentina vs Croatia

Argentina đã nhận tổng cộng 5 bàn thua sau 5 trận đã chơi tại World Cup 2022. Thống kê này cho thấy hệ thống phòng ngự của họ thi đấu không hề tồi một chút nào. Trong 2 trận gặp Mexico và Ba Lan, tập thể này đều sạch lưới và ghi được 2 bàn. Đây đều là 2 trận mà họ phải dâng cao đội hình để chơi tấn công.

Đáng chú ý, trong số 5 bàn thua đã nhận kể trên thì Argentina không có bàn nào phải nhận trong nửa đầu trận đấu. Những sai số trong khâu phòng ngự chỉ đến trong hiệp 2 và đặc biệt là ở cuối hiệp 2. Bởi thế, khả năng tập thể này sạch lưới trong nửa đầu trận đấu khi gặp Croatia rất cao.

Thêm vào đó, Croatia chơi phòng ngự cũng không phải hạng xoàng. Brazil phải chật vật mới chọc thủng lưới của họ ở thời gian thi đấu bù giờ. Sự gắn kết giữa hàng phòng ngự và hàng tiền vệ cùng khả năng thoát pressing rất tốt giúp cho tuyển quốc gia này luôn duy trì được thế chủ động.

Tại World Cup 2022, Croatia đã ghi tổng cộng 6 bàn thắng và chỉ có 2 bàn diễn ra trong hiệp 1. Hơn nữa, cả hai bàn này đều diễn ra trong trận gặp một Canada bị đánh giá thấp hơn họ rất nhiều. Argentina rõ ràng không phải dạng vừa và đây chính là lúc sự thực dụng của Croatia cần được phát huy. Chuyên gia soi kèo đánh giá, hiệp 1 của trận đấu này khó lòng có bất cứ pha lập công nào.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Xỉu hiệp 1

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *