Soi kèo thẻ phạt Bồ Đào Nha vs Uruguay, 02h00 ngày 29/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo thẻ phạt Bồ Đào Nha vs Uruguay

Nhận định kèo thẻ phạt Bồ Đào Nha vs Uruguay

Tới lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup, hầu hết các trận đấu đều rất căng thẳng dẫn tới nhiều thẻ phạt. Với sự xuất hiện của Bồ Đào Nha, thậm chí thẻ phạt còn tới nhiều ngay ở lượt mở màn. Có tổng 6 thẻ vàng ở trận đấu gặp Ghana, trong đó thầy trò HLV Fernando Santos phải nhận 2 thẻ so với 4 của đối thủ.

soi kèo thẻ phạt Bồ Đào Nha vs Uruguay

Điều đáng nói là 2 thẻ vàng xuất hiện ở những phút cuối trận với Selecao châu Âu, khi mà họ cần bảo toàn tỷ số, đồng thời phải phạm lỗi. Kịch bản đó có thể diễn ra ở trận đấu này, nhất là khi bàn thắng xuất hiện. Điều này rất dễ xảy ra, khiến cho sự kịch tính gia tăng rất nhiều.

Kèo thẻ phạt ở trận này, Uruguay chấp 1/4 và trong hiệp một không có chênh lệch nào. Những phút đầu trận thường không quá hấp dẫn các kèo thẻ phạt và sự quyết liệt thường diễn ra trong hiệp hai.

Nên biết rằng kèo tổng thẻ ở trận này là 4 hòa, trong đó lợi nhuận Tài khá thấp là 82 so với 1.00 ở cửa Xỉu. Quá rõ rệt với tính chất của trận đấu này, đặc biệt là Uruguay sẽ không có đường lui nếu bị dẫn bàn. Nên đi kèo Tài thẻ thay vì lựa chọn 1 trong hai đội với sự chênh lệch rất khó đoán.

Chọn Tài thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *