Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Uruguay, 02h00 ngày 29/11, World Cup 2022

Tỉ lệ phạt góc Bồ Đào Nha vs Uruguay

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Uruguay

Một trận đấu rất đáng chú ý ở lượt trận thứ 2 bảng H World Cup 2022. Bồ Đào Nha đã thắng mở màn và cần thắng ở trận này để sớm có vé đi tiếp. Họ được đánh giá khá vượt trội các kèo chấp ở trận này, trong đó chấp tới 2 hòa kèo góc với lợi nhuận chia đều cho 2 đội là 92.

Ở lượt mở màn kèo phạt góc không mấy khả dĩ với hai đội. Bồ Đào Nha được kỳ vọng nhiều nhưng chỉ có 3 tình huống phạt góc, bằng với số phạt góc của Ghana. Trong khi đó Uruguay với thế trận giằng co với Hàn Quốc đã hòa 0-0, đồng thời thắng 4-3 kèo góc.

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Uruguay

Tâm lý thận trọng của hai đội vẫn có thể tiếp diễn, trong bối cảnh Uruguay tiếp tục cầu hòa. Bồ Đào Nha cũng có thể gật đầu với 1 điểm, nên thế trận sẽ khó cởi mở. Kèo góc cửa trên sẽ gặp bất lợi. Đây là diễn biến trái chiều so với lần gần nhất hai đội chạm trán. Khi đó Selecao châu Âu để cho đối thủ thắng 2-1 và dễ hiểu khi họ đẩy cao kèo góc thắng 10-2.

Tổng phạt góc ở trận này là 9 hòa, một mức giảm nên nằm Xỉu góc sẽ hợp lý. Trận đấu sẽ khó cởi mở bàn thắng nên kèo góc cũng ảm đạm theo. Bồ Đào Nha chấp tới 2 góc cũng không phải là điểm đến hấp dẫn.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Uruguay và Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *