Soi kèo phạt góc Uruguay vs Hàn Quốc, 20h00 ngày 24/11 dự đoán World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Uruguay vs Hàn Quốc

Tỷ lệ kèo phạt góc:

Hãy ngay lập tức cùng với chuyên gia soi kèo của Bóng đá 365 điểm qua những con số thống kê. Chỉ duy nhất 1 trong 10 trận gần nhất của Hàn Quốc có nhiều hơn 9 quả phạt góc xuất hiện. Về phần Uruguay, cũng chỉ 3 trong số 10 trận gần nhất của đại diện Nam Mỹ trọng tài thổi nhiều hơn 9 quả phạt góc. 

Nhìn vào những con số thống kê ở trên, có lẽ giới đầu tư cũng đã phần nào yên tâm hơn rất nhiều khi đặt niềm tin vào cửa xỉu trong tỷ lệ kèo phạt góc trận đấu giữa Uruguay và Hàn Quốc. 

Bản chất Uruguay và Hàn Quốc cũng là những đội bóng không ưa triển khai các pha tấn công biên. Nếu như Uruguay luôn có xu hướng tận dụng sức chiến đấu của hàng tiền vệ để đẩy bóng lên từ trung lộ, thì các cầu thủ Hàn Quốc cũng rất thích các pha xử lý kỹ thuật, bóng ngắn bóng nhỏ một chạm. Cả hai phong cách chơi này của Uruguay và Hàn Quốc đều góp phần khiến cho các trận đấu của họ không thể xuất hiện nhiều phạt góc.

Soi kèo phạt góc Uruguay vs Hàn Quốc

Theo dõi trận đấu giữa Uruguay và Hàn Quốc, rất có khả năng người hâm mộ sẽ phải chấp nhận những diễn biến không mấy thú vị, khi hai đội chủ yếu giằng co giữa sân, với nhiều pha bóng nặng toan tính. Kèo tài xỉu phạt góc ở mức 9 cũng khó mà đạt được, vậy nên đặt cửa xỉu là khôn ngoan.

Tư vấn: Xỉu phạt góc trận Uruguay vs Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *