Soi kèo hiệp 1 Uruguay vs Hàn Quốc, 20h00 ngày 24/11 dự đoán World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Uruguay vs Hàn Quốc

Uruguay được nhà cái xếp cửa trên ở trận đấu này, nhưng e rằng sẽ rất khó để đội bóng Nam Mỹ áp đặt thế trận và chơi kiểu đè đầu cưỡi cổ với Hàn Quốc. Lý do rất đơn giản, lứa cầu thủ Uruguay hiện tại vẫn không có sự đồng đều ở các tuyến.

Theo phân tích của các chuyên gia soi kèo của Bóng đá 365, thì nói thẳng ra là nhân sự chất lượng của Uruguay vẫn chỉ tập trung hết ở hàng công, như trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Hàng hậu vệ và hàng tiền của họ đa phần vẫn chỉ là những cầu thủ ở mức dùng được mà thôi.

Việc Uruguay không thể kiểm soát hoàn toàn thế trận, sẽ buộc họ phải chấp nhận nhường bóng cho Hàn Quốc chơi ở nhiều thời điểm. Vậy nên nhiều khả năng hai đội tuyển sẽ tạo ra một thế trận giằng co giữa sân, khó có bên nào đủ sức chiếm lĩnh thế trận. 

Hàn Quốc sẽ làm hết sức để cô lập các siêu tiền đạo bên phía Uruguay, từ đó hạn chế tối đa mối nguy hại mà đại diện Nam Mỹ có thể gây ra. Tuyến giữa của Uruguay dù không giỏi kiếm soát bóng và sáng tạo, nhưng sức chiến đấu thì đáng nể của họ sẽ khiến Son Heung Min và đồng đội cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các cơ hội săn bàn.

Soi kèo hiệp 1 Uruguay vs Hàn Quốc

Tỷ số 0-0 hoàn toàn có thể được hai đội kìm hãm, giằng co, duy trì tới hết 90 phút thi đấu. Vậy nên mức tỷ lệ kèo xỉu 0.75 hiệp 1 rõ ràng là một lựa chọn khôn ngoan cho giới đầu tư.

Tư vấn: trận Uruguay vs Hàn Quốc xỉu hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *