Soi kèo phạt góc Đan Mạch vs Tunisia, 20h00 ngày 22/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Đan Mạch vs Tunisia

0.98 : 9.5 : 0.83

Nhận định kèo phạt góc Đan Mạch vs Tunisia

Đan Mạch là đội bóng có lối chơi thiên về kiểm soát bóng và tấn công ở 2 biên, do đó soi kèo nhận định khả năng Đan Mạch được hưởng nhiều tình huống đá phạt góc ở trận đấu này là rất cao. Theo thống kê ở trận đấu với tuyển Pháp tại Nations League hồi tháng 9 vừa qua, tuyển Đan Mạch đã được hưởng tới 13 pha đá phạt góc, con số rất cao trong 1 trận đấu.

Phạt góc hay các tình huống đá phạt gián tiếp chính là điểm ưa thích của các cầu thủ Đan Mạch, bởi họ sở hữu những tiền đạo và trung vệ có thể hình rất tốt và các trung vệ của tuyển Đan Mạch rất tích cực lên tham gia tấn công ở các tình huống cố định. 

Ở hàng thủ bộ đôi Andreas Christensen và Simon Kjaer  luôn cho thấy khả năng không chiến mạnh mẽ, đó sẽ là vũ khí lợi hại của tuyển Đan Mạch ở các tình huống cố định. Việc tấn công đến tận cuối sân của đối thủ sẽ khiến cơ hội được hưởng các tình huống phạt góc của tuyển Đan Mạch là rất cao. 

Phía đối diện, Tunisia cũng có tới 5 tình huống hưởng phạt góc ở trận đấu với Iran vừa qua, rõ ràng Tunisia với lối chơi phất bóng dài cho các tiền đạo phía trên, khả năng họ cũng sẽ có nhiều tình huống được hưởng phạt góc, vậy nên kèo nhà cái nhận định khả năng cao trận đấu này sẽ về kèo tài phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc Đan Mạch vs Tunisia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *