Soi kèo thẻ phạt Đan Mạch vs Tunisia, 20h00 ngày 22/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo thẻ phạt Đan Mạch vs Tunisia

Đang cập nhật

Nhận định kèo thẻ phạt Đan Mạch vs Tunisia

Hàng tiền vệ của tuyển Tunisia thi đấu không quá rắn, khả năng tranh chấp ở khu vực tuyến giữa của tuyển Tunisia không thực sự mạnh mẽ, đó là cơ sở để kèo nhà cái đánh giá trận đấu tới đây sẽ khó có nhiều thẻ phạt được trọng tài rút ra. 

Về phía tuyển Đan Mạch, họ là đội bóng thi đấu kĩ thuật, vậy nên số tình huống phạm lỗi của các cầu thủ Đan Mạch dẫn đến việc nhận thẻ trong các trận đấu gần đây là không cao. Theo thống kê 3 trận đấu gần nhất với các đối thủ như Pháp, Croatia và Áo, mỗi trận tuyển Đan Mạch đều chỉ phải nhận duy nhất 1 chiếc thẻ vàng.

Khả năng đánh chặn từ xa là điểm mạnh của tuyển Đan Mạch, điều đó giúp cho các cầu thủ phòng ngự của tuyển Đan Mạch giảm tải đi rất nhiều áp lực, qua đó khiến cho việc phạm lỗi và nhận thẻ sẽ được hạn chế.

Các cầu thủ Tunisia mặc dù đến từ châu Phi, song lối chơi của họ không quá rắn, Tunisia là đội tuyển thi đấu thiên về kĩ thuật, việc chủ động phòng ngự cũng sẽ khiến Tunisia không gặp bất ngờ trong các tình huống phản công, vậy nên soi kèo không đánh giá cao việc có nhiều thẻ phạt ở trận đấu này. Lựa chọn xỉu thẻ phạt là hợp lý.

Tư vấn: Xỉu thẻ phạt Đan Mạch vs Tunisia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *