Soi kèo phạt góc Anh vs Iran, 20h00 ngày 21/11, World Cup 2022

Tỉ lệ phạt góc Anh vs Iran

Soi kèo phạt góc Anh vs Iran

Kèo phạt góc ở trận này là mức chấp khá sâu lên tới 4 hòa dành cho tuyển Anh. Đây là một mức kèo khá cao mang đến nhiều rủi ro cho cửa trên, khi mà trận mở màn vẫn còn nhiều ẩn số từ đối thủ. Tam sư không thể gia tăng sức ép toàn diện ngay từ đầu khi cần thăm dò trước.

Đặc biệt khi họ có được bàn thắng sớm, thế trận lại càng hạ nhiệt hơn ở mặt trận tấn công. Điều này càng khiến kèo phạt góc trong trạng thái ru ngủ. Ở những trận đấu gần đây, thấy được tỷ lệ phạt góc không nhiều từ đội bóng này với trung bình từ 4 tới 5 góc mà thôi, trong đó cao nhất là 6 góc.

Soi kèo phạt góc Anh vs Iran

Ở chiều ngược lại, Iran khi chơi ở thế bị động gần như sẽ không đẩy lên quá nhiều tỷ số góc, con số dự kiến dao động chỉ từ 1 tới 2 góc. Nhìn một cách toàn diện với yếu tố kiểm soát bóng nhiều, thì phạt góc của cả hai đội cũng không lên quá nhiều, thậm chí kèo hiệp 1 là 4 hòa tổng phạt góc cũng vừa đủ cho cả trận.

Nên với mức tổng phạt góc trận này là 8 1/2, một lần nữa giới chuyên môn đánh giá nằm Xỉu là hợp lý. Mức chênh góc 2 hòa trong hiệp một của tuyển Anh khá mơ hồ nên đây là phương án không thực sự đảm bảo cho cả 2 cửa, với khả năng dừng vừa đủ 2 góc.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Iran và Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *