Soi kèo thẻ phạt Anh vs Iran, 20h00 ngày 21/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo thẻ phạt Anh vs Iran

Nhận định kèo thẻ phạt Anh vs Iran

Trận mở màn bảng B World Cup 2022 giữa hai đội Anh vs Iran. Có thể thấy sự khác biệt chuyên môn khá lớn của hai đội, trong đó tuyển Anh được đánh giá cao hơn rất nhiều. Với việc có thể kiểm soát phần lớn thế trận, thầy trò HLV Southgate gần như sẽ chơi nửa sân bên phía gần khung thành của Iran.

Những tưởng đó là điều khiến tuyển Anh sẽ nhận ít thẻ phạt hơn. Nhưng không. Chính đội phòng ngự mới trong trạng thái ít thẻ phải nhận hơn. Bởi hầu hết những tình huống phạm lỗi đều trong cự li đội hình được đảm bảo và khó phải nhận thẻ.

Kèo nhà cái đánh giá kèo thẻ của Iran ở cửa trên chấp 1/2 cùng mức ăn khá thấp là 0.8x. Hãy coi chừng cái bẫy này, thậm chí trận đấu có thể êm ru mà không có thẻ phát nào xuất hiện. Mới đây, Anh từng phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu gặp Hungary, đồng thời thua 0-4 ngay tại Wembley.

soi kèo thẻ phạt Anh vs Iran

Chính việc chủ động tấn công quá nhiều dễ dẫn tới để cho đối thủ có cơ hội phản công. Mỗi khi phạm lỗi, nguy cơ nhận thẻ là rất cao với nhiều cái tên ở tuyến giữa có tỷ lệ nhận thẻ hàng đầu như Declan Rice hay Jordan Henderson.

Tỷ lệ thẻ phạt trong hiệp một khá mềm với tổng thẻ là 1 hòa và cả trận là 3 1/2. Con số này vừa đủ an tâm cho kèo Xỉu.

Chọn Anh vs Xỉu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *