Soi kèo hiệp 1 Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Pháp vs Ba Lan

Nhận định kèo hiệp 1 Pháp vs Ba Lan

Về mặt lực lượng, Ba Lan rõ ràng không thể so sánh với Pháp. Bởi thế, họ cần nhận cuộc một cách thực sự thận trọng để tránh khỏi việc bị vỡ trận sớm. Thực tế trận thấy, phòng ngự phản công cũng là chiến thuật tuyển quốc gia này áp dụng tại vòng bảng.

Sau 3 trận, họ có 2 trận giữ sạch lưới và chỉ nhận 1 thất bại khi chạm trán Argentina. Đây là minh chứng cho thấy, hệ thống phòng ngự của Ba Lan không hề dễ dàng bị chọc thủng. 2 bàn thua tập thể này phải nhận trong trận thua Argentina đều diễn ra trong hiệp 2. Trong một trận đấu có tính chất loại trực tiếp, chắc chắn Robert Lewandowski và các đồng đội sẽ lại tập trung chơi chắc chắn bên phần sân nhà. Đôi công với Pháp rõ ràng là tự sát.

Bên kia chiến tuyến, Pháp có nhiều ngôi sao trên mặt trận tấn công. Dù vậy, hiệp 1 cũng không phải quãng thời gian họ thi đấu bùng nổ ngay lập tức. Tại vòng bảng, Gà trống thành Gô loa đã ghi được 6 bàn nhưng chỉ có 2 bàn diễn ra trong hiệp 1. Thêm vào đó, hai bàn thắng này cũng chỉ diễn ra khi họ chạm trán một Australia bị đánh giá thấp hơn rất nhiều về mặt đẳng cấp.

Ba Lan vẫn có những cầu thủ đang thi đấu tại các giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Đây là cơ sở để họ có thể gây khó khăn cho đối thủ trong nửa đầu trận đấu. Chuyên gia soi kèo tư vấn, người chơi nên đầu tư vào cửa Xỉu hiệp 1 với tình hình này.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Xỉu hiệp 1

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *