Soi kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Đức, 02h00 ngày 28/11, World Cup 2022

Tỉ lệ phạt góc Tây Ban Nha vs Đức

Soi kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Đức

Soi kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Đức

Tây Ban Nha đã cho thấy sự vượt trội rõ rệt với đại thắng 7-0 trước Costa Rica. Trận đấu đó họ kiểm soát gần như hoàn toàn thế trận, trong đó thắng 5-0 kèo phạt góc. Dù không đẩy quá cao tới nổ Tài góc nhưng cách biệt đó là đủ mang đến sự khởi sắc cho cửa trên.

Ở trận đấu này gặp Đức, mọi chuyện sẽ khó khăn hơn để kiểm soát nhưng vẫn là tâm lý thoải mái hơn dành cho La Roja, khi mà họ có lợi thế điểm số cũng như hiệu số tích cực. Cỗ xe tăng để thua trước Nhật Bản với tỷ số 1-2 và cũng không tạo được điểm nhấn khi hòa 6-6 kèo phạt góc.

Nhìn lại quá khứ khi hai đội chạm trán, tỷ lệ phạt góc cũng có sự cân bằng, hòa 2-2 ở 4 lần gặp gỡ gần nhất. Nên dễ hiểu với mức chênh lệch kèo góc nhà cái đưa ra là 1/2 ở trận này dành cho Tây Ban Nha. Nếu xét về việc cần duy trì tấn công hơn, có lẽ Đức là đội đáng kỳ vọng kèo góc hơn. Họ dù nằm cửa dưới nhưng mới là địa chỉ sáng kèo góc.

Tổng phạt góc ở trận này là 9 1/2, cao hơn so với các kèo trước đó của hai đội chỉ là 9 hòa. Tây Ban Nha đã có trận dễ dàng và Xỉu góc. Nhưng với Đức trong thế trận giằng co quyết liệt, Tài góc đã nổ tới 12 tình huống. Chắc chắn đó mới là điểm sáng khi mà thầy trò HLV Hans Flick cần bùng nổ ở trận này.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Đức và Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *