Soi kèo hiệp 1 Hà Lan vs Ecuador, 23h00 ngày 25/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Hà Lan vs Ecuador

Nhận định kèo hiệp 1 Hà Lan vs Ecuador

Hà Lan đã hạ gục Senegal bằng 2 bàn thắng trong những phút cuối trận. Đây là sự bùng nổ thực sự cần thiết trong bối cảnh họ là bên kiểm soát bóng tốt và tạo ra được nhiều tình huống đáng chú ý hơn. Nói cách khác, đây là thắng lợi hoàn toàn xứng đáng với những gì tập thể này đã thể hiện.

Dù vậy, kết quả kể trên cũng cho thấy Hà Lan hiện tại chơi kém bùng nổ trong hiệp 1 khi gặp phải những đối thủ tổ chức phòng ngự tốt. Họ cần thời gian để quan sát và tìm ra điểm yếu của đối thủ. Trong số 5 bàn thắng gần nhất, họ chỉ có 1 bàn ghi được trong nửa đầu trận đấu.

Khả năng Cơn lốc màu da cam có bàn thắng sớm trong trận đấu này cũng không được đánh giá cao. Lý do là bởi, hệ thống phòng ngự của Ecuador cũng đang được tổ chức rất tốt. Chính yếu tố này đã giúp họ trải qua cuộc hành trình tuyệt vời từ vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ cho tới hiện tại.

Tính trong 7 trận gần nhất, Ecuador thậm chí còn không thủng lưới bất cứ bàn nào. Đây là cơ sở để tin rằng, tuyển quốc gia này đủ sức khiến Hà Lan gặp khó khăn. Bàn thắng nếu có sẽ chỉ đến trong hiệp 2. Người chơi nên đầu tư vào cửa Xỉu hiệp 1 với tình hình này.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Xỉu hiệp 1

Độ tin cậy: 95%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *