Soi kèo phạt góc Brazil vs Serbia, 02h00 ngày 25/11, World Cup 2022

Tỉ lệ phạt góc Brazil vs Serbia

Soi kèo phạt góc Brazil vs Serbia

Serbia mặc dù đã chơi tốt ở vòng loại và đi tiếp với tư cách đầu bảng. Nhưng khi tới vòng bảng World Cup 2022 với đối thủ là Brazil, mọi chỉ số của họ gần như không thể khởi sắc. Selecao vẫn là ứng viên sáng giá cho chức vô địch mọi năm họ tham dự. Kèo chấp bàn thắng được đẩy lên tới 1 hòa và kèo phạt góc chấp là 2 1/2.

Ở thế phòng ngự bị động, chắc chắn Serbia sẽ lùi sâu để ngăn cản sức ép mạnh mẽ đến từ đại diện của Nam Mỹ, đồng thời hi vọng có 1 điểm. Trong cách chơi đó, kèo góc của thầy trò Stojkovic khó có thể đảm bảo.

Soi kèo phạt góc Brazil vs Serbia

Ghi nhận ở những kết quả gần đây, tỷ lệ phạt góc của họ khá thấp. 5 trận trở lại đây, mức phạt góc cao nhất Serbia có được chỉ là 5, trung bình từ 4 tới 5 góc mỗi trận. Tất nhiên gặp đối thủ mạnh như Brazil, con số có thể giảm sâu xuống nữa chỉ ở mức từ 2 tới 3 góc trong trận này.

Còn dễ dàng thấy được sự áp đảo về mặt thế trận mà đội bóng Samba có được. Những kèo góc thắng dễ 9-0 trước Hàn Quốc, 8-2 trước Ghana hay 5-2 trước Tunisia. Đặc biệt họ thắng cách biệt từ 3 góc trở lên trong 2 lần gần nhất gặp Serbia, lần lượt là 7-4 và 9-5.

Việc dễ dàng có bàn thắng sẽ không đẩy quá cao kèo phạt góc trận này.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Brazil và Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *