Soi kèo hiệp 1 Argentina vs Saudi Arabia, 17h00 ngày 22/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Argentina vs Saudi Arabia

Nhận định kèo hiệp 1 Argentina vs Saudi Arabia

Mọi chỉ số trong kèo hiệp 1 đều nhỉnh hơn so với các kèo cơ bản tại VCK World Cup 2022. Argentina chấp tới 3/4 trong hiệp một nhưng lợi nhuận giảm sâu còn 0.85. Điều này gần như khẳng định việc họ sẽ có bàn sớm ở 45 phút đầu trận. Bên cạnh đó là kèo thách thức Tài xỉu là 1 1/4 với lợi nhuận bỏ sâu là -0.84.

Trong trạng thái này, các nhà đầu tư sẽ thấy có kèo chấp 1 hòa bàn thắng của đội bóng Tango cùng mức ăn -0.70. Đây cũng là một lựa chọn sáng suốt để kỳ vọng Tài ở mức từ 1 bàn trở lên. Bởi xét ở nhiều góc độ, gần như bàn thắng sớm chỉ có thể thuộc về đội bóng được đánh giá cao hơn mà thôi.

soi kèo hiệp 1 Argentina vs Saudi Arabia

Bên cạnh đó cũng phải nói thêm rằng, thầy trò HLV Scaloni đang thi đấu với tốc độ choáng ngợp. Chỉ một phút lơ là, họ sẽ tăng tốc và có bàn sớm trong hiệp 1. Ghi nhận trong 20 trận gần đây, Messi cùng các đồng đội đã có tới 18 trận ghi bàn sớm ở 45 phút đầu trận.

Ở chiều ngược lại, Saudi Arabia có chuỗi 19/20 trận Xỉu cả trận trong đó 9/20 trận Xỉu hiệp một. Những chỉ số đó chỉ càng cho thấy yếu tố không thực sự tích cực về mặt chuyên môn của đội bóng này mà thôi, đặc biệt với các đối thủ dưới tầm. Còn với đối thủ mạnh như Argentina, mọi chuyện sẽ được ấn định chóng vánh mà thôi.

Chọn Argentina và Tài hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *