Soi kèo thẻ phạt Argentina vs Pháp, 22h00 ngày 18/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo thẻ phạt Argentina vs Pháp

Nhận định kèo thẻ phạt Argentina vs Pháp

Argentina không phải nhận bất cứ thẻ phạt nào trong trận gặp Australia ở vòng 1/8. Đây là lúc họ có đến 2 bàn dẫn và sức phản kháng của đối thủ cũng không mạnh mẽ. Tuyển quốc gia này cũng chủ động chơi chậm lại để bảo toàn thành quả thay vì tiếp tục chơi tấn công dồn dập.

Tuy nhiên, Những vũ công Tango không thể chơi như trận kể trên trước những đối thủ khó nhằn hơn. Khi gặp Hà Lan, họ cũng dẫn trước 2 bàn nhưng Cơn lốc màu da cam đã chơi tấn công thực sự dồn dập để tìm kiếm bàn gỡ. Trận đấu trở nên vô cùng nóng với những pha tranh chấp quyết liệt. Một trong các tình huống đó đã dẫn đến việc Argentina nhận đến 8 thẻ vàng.

Đến trận gặp Croatia, họ cũng phải đối mặt với một tập thể chơi rất gắn kết. Việc phạm lỗi để ngăn cản những tình huống phối hợp là không tránh khỏi. Cặp đôi trung vệ của đại diện Nam Mỹ trong trận này là Otamendi và Romero đều phải nhận thẻ vàng.

Về phía Pháp, họ cũng không nhận thẻ phạt nào trong trận bán kết với Morocco. Dù vậy, đây là khi họ dẫn trước từ quá sớm và chủ yếu duy trì quyền kiểm soát ở khu vực giữa sân sau đó. Morocco cũng không tạo ra được áp lực thực sự lớn lên khung thành của Hugo Lloris.

Trước đối thủ ngang bằng về lực lượng, Pháp cho thấy khả năng ăn thẻ của họ cũng rất cao. Trong trận gặp Anh, tập thể này nhận đến 3 thẻ vàng còn con số này với đối thủ chỉ là 1.

Cả Argentina lẫn Pháp đều có những cầu thủ hứa hẹn sẽ được đối phương quan tâm được biệt. Kylian Mbappe và Lionel Messi chính là hai cái tên nổ bật nhất. Những pha phạm lỗi với hai cái tên này là khó tránh khỏi.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Tài thẻ phạt cả trận.

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *