Soi kèo phạt góc Anh vs Pháp, 02h00 ngày 11/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Anh vs Pháp

Soi kèo phạt góc Anh vs Pháp

Ở VCK World Cup 2022 năm nay, tuyển Anh đã hạn chế khá nhiều các tình huống xuống đáy biên của đối thủ rồi tạt vào trong cho tiền đạo cắm, điều đó khiến cho tỷ lệ hưởng các tình huống đá phạt góc của các cầu thủ Anh là không cao. Ở trận thắng trước Senegal vừa qua, tuyển Anh chỉ được hưởng 3 tình huống đá phạt góc.

Lối chơi của tuyển Anh hiện nay đa số là các đường chuyền ngắn, ban bật nhỏ rồi căng ngang tầm thấp vào trong hoặc những đường chọc khe. Tuyển Anh sở hữu những cầu thủ chạy cánh thi đấu khá kĩ thuật như Foden hay Saka, tuy nhiên những cầu thủ này lại có xu huống đi bóng xộc thẳng vào hàng thủ của đối phương, chứ họ không có chủ đích kiếm phạt góc.

Phía đối diện, tuyển Pháp lại là đội tuyển thường xuyên hưởng rất nhiều các tình huống đá phạt góc trong 1 trận đấu, ở trận đấu với Ba Lan vừa qua Pháp đã thực hiện tới 7 tình huống đá phạt góc. Tuy nhiên trước đối thủ Anh có hàng thủ rất mạnh, tuyển Pháp khó lòng có thể dành được thế trận dễ dàng, vậy nên kèo nhà cái nhận định người chơi nên lựa chọn kèo xỉu phạt góc cho trận đấu tới đây.

Tư vấn: Xỉu phạt góc trận Anh vs Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *