Soi kèo hiệp 1 Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12 dự đoán World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Hà Lan vs Argentina

Những màn trình diễn đã qua của Argentina ở World Cup 2022 cho thấy họ là một tập thể rất thiếu cân bằng. Các pha xử lý, cả trong phòng ngự, triển khai bóng lẫn khi tấn công tiếp cận khung thành đối phương của Argentina đều thể hiện sự rời rạc, thiếu đồng bộ và thiếu sáng tạo. Argentina lúc này là một tập thể thiếu đi một triết lý bóng đá cụ thể và dường như họ chỉ trông chờ vào sự toả sáng của siêu sao Lionel Messi mà thôi.

Rõ ràng Argentina chẳng có gì quá ghê gớm ở thời điểm này, vậy nên nếu hiểu được điều đó, Hà Lan hoàn toàn có thể nhập cuộc nhanh, ngay lập tức dồn lên tấn công, đánh phủ đầu, họ nhiều khả năng sẽ sớm tìm được bàn mở tỷ số. 

Dĩ nhiên, hàng thủ của Argentina, dù không sở hữu những hậu vệ thực sự đẳng cấp, nhưng lại có tinh thần chiến đấu máu lửa hết sức. Nếu Cody Gakpo và đồng đội có thể điềm tĩnh trong những bước xử lý cuối cùng, lưới của Argentina sẽ rung lên. Còn ngược lại, nếu tấn công nhiều mà không ghi được bàn, thì Hà Lan sẽ có nguy cơ nhận đòn hồi mã thương. Và nếu bóng đến chân của Messi đang chờ được bung sức bứt phá, thì bàn thắng hoàn toàn có thể tới từ phía Argentina.

Soi kèo hiệp 1 Hà Lan vs Argentina

Chỉ cần một bàn thắng, tỷ lệ kèo tài xỉu hiệp 1 sẽ nổ tài, và như chuyên gia soi kèo của Bóng đá 365 đã phân tích ở trên, không thể loại trừ khả năng Hà Lan sẽ chủ động đẩy cao tốc độ của trận đấu ngay ở 45 phút đầu tiên. Hà Lan có bệ phóng là một bức tường phòng ngự vô cùng vững chắc, còn hàng công Argentina thì thể hiện sự tù túng từ đầu mùa, vậy nên chẳng có lý do gì mà Hà Lan phải ngần ngại cả.

Tư vấn: trận Hà Lan vs Argentina tài hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *