Soi kèo hiệp 1 Bồ Đào Nha vs Thuỵ Sĩ, 2h00 ngày 7/12 dự đoán World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Bồ Đào Nha vs Thuỵ Sĩ

Các trận đấu ở vòng bảng đã thể hiện rất rõ ý đồ chiến thuật của Bồ Đào Nha và Thuỵ Sĩ. Khi chưa có gì chắc chắn, và vẫn còn nhiều cần toan tính, thì cả hai đội tuyển này đều sẽ hướng tới ưu tiên sự an toàn ở phần sân nhà. Bằng chứng là ở 2 lượt đấu đầu tiên ở vòng bảng, Bồ Đào Nha và Thuỵ Sĩ đều kết thúc hiệp 1 với tỷ số hoà 0-0. 

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thuỵ Sĩ ở vòng 16 đội World Cup 2022 tới đây cũng có tính chất tương tự. Bồ Đào Nha và Thuỵ Sĩ hiểu rằng họ chỉ có một cơ hội, thua là sẽ bị loại luôn, vậy nên chẳng việc gì đội nào phải mạo hiểm lao lên đá đôi công ngay trong 45 phút đầu tiên cả. 

Hơn nữa Bồ Đào Nha và Thuỵ Sĩ đều là những đội tuyển theo đuổi triết lý bóng đá xây dựng dựa trên nền tảng là một hàng phòng ngự vững chắc, vậy nên sự an toàn ở phần sân nhà phải được ưu tiên hàng đầu, trước khi nghĩ đến những khoảnh khắc mở khoá trận đấu, và bùng nổ sức nóng lẫn sự kịch tính. 

Chuyên gia soi kèo của Bóng đá 365 dự đoán hiệp 1 sẽ là hiệp đấu diễn ra chậm rãi, hai đội thăm dò, lần mò sơ hở của nhau, trước khi bước vào một hiệp 2 với tâm thế mạnh dạn hơn, sẵn sàng tìm kiếm bàn thắng để giải quyết trận đấu. Những người hâm mộ yêu bóng đá tấn công yên tâm là bước sang hiệp 2 trận đấu sẽ diễn ra nhanh hơn, máu lửa hơn, gấp gáp hơn, còn hiệp đấu thứ nhất là dành cho những toan tính của hai vị thuyền trưởng.

Soi kèo hiệp 1 Bồ Đào Nha vs Thuỵ Sĩ

Tỷ số hoà 0-0 của hiệp 1 sẽ đồng nghĩa tỷ lệ kèo bàn thắng hiệp 1 về xỉu. Với những phân tích phía trên, thì chúng ta có thể đã phần nào tự tin hơn đặt cửa xỉu hiệp 1, và tài cả trận. Đây là những sự lựa chọn tài xỉu hợp lý nhất ở thời điểm này, 45 phút của hiệp 2 sẽ là thời điểm mà hàng thủ hai đội để lộ ra những sơ hở để rồi bị đánh sập, như những gì họ đã thể hiện ở vòng bảng.

Tư vấn: trận Bồ Đào Nha vs Thuỵ Sĩ xỉu hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *