Soi kèo thẻ phạt Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11 dự đoán World Cup 2022

Tỷ lệ kèo thẻ phạt Nhật Bản vs Costa Rica

Costa Rica là một đội bóng có xu hướng sẽ đá rát một khi nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao. Bằng chứng là tính 5 trận gần nhất của đại diện khu vực Bắc – Trung Mỹ, thì có tới 3 trận có ít nhất 5 tấm thẻ vàng được rút ra, trong đó có 1 trận xuất hiện đến 7 thẻ vàng (thẻ đỏ trực tiếp tính là 2 thẻ vàng). Đây thực sự là những con số cho thấy cầu thủ Costa Rica sẵn sàng chiến đấu với lửa nhiệt huyết cháy bóng một khi trận đấu nóng lên. 

Tuy nhiên, cơn mưa thẻ phạt đã không được Costa Rica tái hiện trong trận ra quân gặp Tây Ban Nha. Đối đầu một đội tuyển được coi là bậc thầy về kiểm soát bóng và điều tiết nhịp độ trận đấu, rõ ràng Costa Rica muốn áp sát và đá rắn cũng khó. Quả thực trong chiến thắng 7-0 của Tây Ban Nha trước Costa Rica ở lượt trận đầu tiên vòng bảng World Cup 2022, bóng được luân chuyển rất đều và mượt mà, đặc biệt Tây Ban Nha luôn biết cách ghìm tốc độ trận đấu chậm lại.

Nhịp độ trận đấu không cao rõ ràng cũng khó để thẻ phạt xuất hiện nhiều. Mà mỗi khi Tây Ban Nha đột ngột đá nhanh là họ sẽ có bàn thắng chứ chẳng có cơ hội để Costa Rica phạm lỗi để ngăn chặn. Vậy nên kết thúc 90 phút chỉ có 2 tấm thẻ vàng được rút ra.

Trận đấu thứ 2 của mình, Costa Rica cũng sẽ phải đối đầu một đội tuyển có lối đá tương đồng với Tây Ban Nha, đó là Nhật Bản, dĩ nhiên phong cách bóng ngắn bóng nhỏ của Nhật Bản sẽ không thể đạt đến độ thượng thừa như Tây Ban Nha, bởi chất lượng con người là khác biệt.

Nhưng tin chắc rằng với những gì đã thể hiện trong chiến thắng sốc 2-1 trước Đức, Nhật Bản sẽ đủ sức áp đặt thế trận, kiểm soát bóng, điều tiết nhịp độ khi gặp Costa Rica. Nên nhớ trong trận giao hữu với một đại diện khác của châu Á là Hàn Quốc trước thềm World Cup 2022, Costa Rica cũng bị lép vế từ đầu tới cuối trận. Điều đó cho thấy năng lực của Costa Rica là rất yếu. 

Nhận định kèo thẻ phạt Nhật Bản vs Costa Rica

Nói tóm lại, chuyên gia soi kèo của Bóng đá 365 tin tưởng Nhật Bản đủ khả năng nắm thế trận trước Costa Rica, để tự tin giảm nhịp khi cần để tránh bị cuốn vào đà chơi bóng quyết liệt, vào bóng thô bạo của Costa Rica. Ở lần gần nhất Nhật Bản đụng Costa Rica vào năm 2018, cũng chỉ có 2 tấm thẻ vàng được rút ra.

Tư vấn: Trận Nhật Bản vs Costa Rica về xỉu thẻ phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *