Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 02h00 ngày 2/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha

Nhận định kèo phạt góc Nhật Bản vs Tây Ban Nha

Cục diện tại bảng E lúc này thực sự rất căng thẳng. Cơ hội đi tiếp đều còn với cả 4 đội. Tây Ban Nha có lợi thế hơn bởi hiệu số bàn thắng bại đang ở +7. Dù vậy, họ vẫn cần phải thực sự thận trọng bởi đối thủ của họ là Nhật Bản, cái tên đã làm nên bất ngờ trước Đức ở lượt trận đầu tiên. Ngược lại, đại diện châu Á buộc phải giành chiến thắng thì mới có thể tự quyết định tương lai của mình.

Ở 2 trận đấu đã qua chứng kiến Nhật Bản khá tín trong kèo phạt góc. Cụ thể, họ đã thắng góc 5-0 trong trận gặp Costa Rica. Ở trận gặp Đức, họ cũng nằm cửa dưới kèo góc nhưng đã kết thúc trận đấu với tỷ số 6-6 để tiếp tục giúp các nhà đầu tư có lợi nhuận.

Trước một Tây Ban Nha kiểm soát bóng quá tốt, Nhật Bản sẽ khó lòng cạnh tranh quyền kiểm soát khu vực giữa sân. Họ sẽ phải dạt ra hai cánh nhiều hơn và thực hiện những tình huống phối hợp ở khu vực này. Xác suất có phạt góc tất nhiên sẽ trở nên cao hơn.

Với Tây Ban Nha, họ cũng đã thực hiện tổng cộng 11 pha phạt góc trong 2 trận đã qua. Trong số 6 trận đã chơi tại vòng bảng Nations League trước đó, đoàn quân xứ đấu bò cũng có 3 trận hưởng từ 7 pha phạt góc trở lên. Theo chuyên gia soi kèo, khả năng kèo góc nổ Tài trong trận đấu này rất cao.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *