Soi kèo phạt góc Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Pháp vs Ba Lan

Nhận định kèo phạt góc Pháp vs Ba Lan

Pháp có rất nhiều cầu thủ chất lượng trên mặt trận tấn công. Các tuyến còn lại của họ cũng đều sở hữu những gương mặt hàng đầu của bóng đá châu Âu ở thời điểm hiện tại. Còn nhớ khi gặp Úc và Đan Mạch tại vòng bảng, họ đã chơi ép sân và tạo ra nhiều tình huống sóng gió lên khung thành đối thủ.

HLV Didier Deschamps có thể sử dụng nhiều phương án tiếp cận khung thành đối thủ bởi lực lượng trong tay ông hoàn toàn đủ sức làm điều này. Hai cánh tất nhiên là phương án không thể bỏ quả. Bên cạnh đó, những tình huống cố định hay phạt góc cũng cần được tận dụng với một Olivier Giroud chơi đầu tốt.

Trong cả 3 trận đấu tại vòng bảng, nhà đương kim vô địch thế giới đều là bên hưởng nhiều phạt góc hơn. Cụ thể, họ hưởng 8 tình huống phạt góc khi chạm trán Úc và con số này với đối thủ chỉ là 1. Đến trận gặp Đan Mạch rồi Tunisia, Pháp hưởng lần lượt 6 và 8 tình huống phạt góc.

Về phía Ba Lan, họ vừa chịu tới 9 tình huống phạt góc trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng chạm trán Argentina và chỉ hưởng 1 quả. Ở 2 trận trước đó gặp Saudi Arabia và Mexico, mặc dù không thua nhưng Ba Lan đều là bên hưởng ít phạt góc hơn.

Trước một đối thủ sừng sỏ như Pháp, Ba Lan chắc chắn sẽ chơi phòng ngự phản công. Đây chính là lúc mà Gà trống thành Gô loa có cơ hội vây hãm khung thành đối thủ. Chuyên gia soi kèo đánh giá, việc họ hưởng nhiều phạt góc là hoàn toàn dễ hiểu.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Pháp thắng kèo phạt góc

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *