Soi kèo hiệp 1 Costa Rica vs Đức, 02h00 ngày 2/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Costa Rica vs Đức

Nhận định kèo hiệp 1 Costa Rica vs Đức

Rất nhiều chỉ số kèo gia tăng trong trận đấu này, trận đấu quyết định ở lượt thứ 3 bảng E World Cup 2022. Đức cần chiến thắng và được đánh giá cao hơn về mặt chuyên môn so với Costa Rica. Tuy nhiên tâm lý thận trọng cửa trên vẫn được thể hiện rõ khi Cỗ xe tăng để thua muối mặt 1-2 trước Nhật Bản ở trận mở màn.

Trong khi đó Costa Rica có thể cầu hòa, đồng thời chờ đợi Nhật Bản sẩy chân trước Tây Ban Nha là vừa đủ có vé cho đại diện CONCACAF. Mức tỷ lệ kèo đã gia tăng ghi nhận mức chấp lên tới 2 1/2 cả trận và 1 1/4 hiệp 1 dành cho Đức. Đó là một thách thức không nhỏ để có thể vượt qua.

soi kèo hiệp 1 Costa Rica vs Đức

Bởi với mức kèo này, gần như tâm lý đang chiều lòng cửa trên để họ thắng với cửa đi tiếp rất sáng, bằng việc thắng đậm trận này. Nhưng đừng quên Costa Rica không phải là tay vừa, sau khi phải nhận thất bại tới 0-7 trước Tây Ban Nha. Tỷ lệ kèo hiệp một thực sự khó nhằn với cửa trên khi chấp tới hơn 1 bàn.

Đặc biệt với kèo tài xỉu hiệp một là 1 1/2, cửa trên thắng kèo cũng đồng nghĩa nổ Tài. Nhưng với những khó khăn đánh giá hiện tại, cửa dưới đang được ủng hộ và Xỉu là lựa chọn hợp lý. Lượt trận vừa qua của cả hai đội đều không có bàn thắng nào tới trnog 45 phút đầu trận.

Chọn Xỉu hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *