Soi kèo hiệp 1 Ba Lan vs Argentina, 02h00 ngày 1/12, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Ba Lan vs Argentina

Nhận định kèo hiệp 1 Ba Lan vs Argentina

Đây là trận đấu thuộc lượt thứ 3 vòng bảng World Cup 2022. Ba Lan đang có lợi thế với 4 điểm có được nhưng Argentina lại gặp bất lợi với chỉ 3 điểm mà thôi. Albiceleste cần chiến thắng để chắc chắn đi tiếp. Với thực lực vượt trội, thầy trò HLV Scaloni cần đẩy cao để tìm kiếm bàn thắng sớm.

Tuy nhiên Ba Lan cũng không phải tay vừa khi chưa phải nhận bàn thua nào, đồng thời ở trạng thái Xỉu cả 2 lượt trận vừa qua. Cũng như Argentina, Đại bàng trắng có 1 trận Xỉu hiệp 1 và 1 trận Tài.

Đánh giá kèo hiệp một ở trận đấu này, Argentina chấp 1/2 bàn nhưng mức ăn bỏ sâu tới -0.87 so với 0.77 khá an toàn của Ba Lan. Bên cạnh đó kèo Tài xỉu hiệp một lên tới 1 hòa. Rõ ràng đây đều là những trạng thái khá an toàn cho cửa dưới.

soi kèo hiệp 1 Ba Lan vs Argentina

Sự thận trọng khi nhập cuộc khó đẩy cao cơ hội có bàn thắng sớm. 1 bàn xuất hiện sớm có lẽ là vừa đủ với kèo này. Tuy nhiên trạng thái này chỉ cố trấn an các nhà đầu tư cho khả năng có bàn thắng mà thôi.

Nên biết rằng ở những trận đấu có yếu tố cân bằng, như Argentina gặp Mexico hay trước đó là Ba Lan gặp Mexico, bàn thắng đều không xuất hiện trong hiệp một.

Chọn Xỉu hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *