Soi kèo phạt góc Wales vs Anh, 02h00 ngày 30/11, World Cup 2022

Tỉ lệ phạt góc Wales vs Anh

Soi kèo phạt góc Wales vs Anh

Gần như sẽ không có khoan nhượng trong trận đấu này, đặc biệt thế trận sẽ không bị lùi sâu ở thế phòng ngự. Bởi ở lượt trận thứ 2, cả hai đội đều không có được kết quả tích cực. Wales để đi tiếp, buộc phải thắng ở trận này. Đó thực sự là trạng thái có thể khiến các chênh lệch kèo bị thay đổi.

Ghi nhận trước đó, Bale cùng các đồng đội thi đấu nhạt nhòa trong đó thua cả 2 kèo góc. Lần lượt tỷ số là 3-5 trước Mỹ và 2-7 trước Iran. Nếu tiếp tục mang đến những tỷ lệ phạt góc thấp như vậy, chắc chắn cửa dưới không thể có được kỳ vọng gì nhiều. Kèo nhà cái đánh giá mức chấp phạt góc ở trận này là 2 1/2.

Soi kèo phạt góc Wales vs Anh

Thế nhưng với kịch bản cần tấn công gia tăng, mọi chuyện có thể khác đi rất nhiều. Vừa qua tuyển Anh cũng chỉ có được 1 trận khởi sắc khi thắng 8-0 góc trước Iran. Sau đó họ thua 3-7 góc trước Mỹ và cũng không thể thắng chuyên môn (hòa 0-0). Cũng không có nhiều điểm sáng kèo góc đến từ cửa trên của Anh.

Kèo tổng phạt góc là 8 1/2 với lợi nhuận thấp cho cửa Tài. Dễ hiểu với tính chất trận đấu sẽ quyết liệt hơn rất nhiều để tìm kiếm vé đi tiếp của hai đội. Nên gần như 9 góc cho cả trận là điều khá dễ dàng.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Wales và Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *