Soi kèo phạt góc Iran vs Mỹ, 02h00 ngày 30/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Iran vs Mỹ

Nhận định kèo phạt góc Iran vs Mỹ

Hai đội sẽ đều phải chơi tấn công ở trận đấu này, tuy nhiên Iran nhiều khả năng sẽ nhập cuộc với sự thận trọng, việc chơi với đội hình thấp sẽ giúp các cầu thủ Iran hạn chế đi sự nguy hiểm của đối thủ. Điểm mạnh của các cầu thủ Iran chính là các tình huống bóng bổng.

Theo thống kê ở trận đấu với tuyển Anh, Iran không được hưởng bất kì pha đá phạ góc nào, đơn giản đó là trận đấu mà Iran đã không có bóng để triển khai. Còn ở trận đấu với Wales vừa qua, Iran đã được hưởng tới 7 tình huống đá phạt góc. Tuy nhiên tấn công biên không phải là miếng đánh sở trường của các cầu thủ Iran.

Iran thưởng chơi phòng ngự phản công, do đó họ chủ yếu sử dụng các đường chuyền từ trung bình đến dài thẳng lên phía trên cho các tiền đạo đua tốc độ, vậy nên tỷ lệ hưởng phạt góc của các cầu thủ Iran là không cao.

Tuyển Mỹ cũng không phải là đội tuyển mạnh ở khâu tấn công bên cánh, Mỹ chủ yếu đánh ở trung lộ với nhạc trường Pulisic nhiều hơn, vậy nên kèo nhà cái không đánh giá cao khả năng có nhiều tình huống phạt góc ở trận đấu này.

Tư vấn: Xỉu phạt góc Iran vs Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *