Soi kèo hiệp 1 Brazil vs Thụy Sĩ, 23h00 ngày 28/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Brazil vs Thụy Sĩ

Nhận định kèo hiệp 1 Brazil vs Thụy Sĩ

Lượt trận mở màn ghi nhận chiến thắng dành cho cả hai đội. Điều đó khiến tâm lý của trận đấu này có thể khá áp lực dành cho Brazil. Bởi Thụy Sĩ khi có được sự ổn định, không dễ để xuyên thủng mành lưới. Mục tiêu cầu hòa của Xhaka cùng các đồng đội có thể thấy khá rõ khi họ bị đánh giá cửa dưới.

Vừa qua cả hai đội đều không đẩy cao tốc độ từ sớm và hiệp một đều kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Tỷ lệ kèo trong hiệp một cũng là những con số không hề dễ dàng cho cửa trên. Brazil chấp 1/2 bàn trong hiệp một, nhưng lợi nhuận chênh quá nhiều so với Thụy Sĩ (-0.85 so với 0.75).

soi kèo hiệp 1 Brazil vs Thụy Sĩ

Ở kèo tài xỉu hiệp một, mức 1 hòa được đưa ra thực sự quá thách thức. Bởi khả năng ghi bàn đã là dấu hỏi lớn, chưa nói tới khả năng có thể có hơn 1 bàn ở 45 phút.

Ở 2 lần chạm trán gần đây giữa hai đội, bàn thắng trong hiệp một cũng không mấy khả quan. 1 trận giao hữu năm 2013, không có bàn thắng nào trong hiệp một và chỉ tới hiệp 2, Thụy Sĩ mới có 1 bàn ấn định thắng 1-0.

Lần gặp gỡ gần nhất cũng tại World Cup năm 2018, Brazil cũng chỉ có được 1 bàn trong hiệp một. Từng đó là không đủ hấp dẫn với kèo Tài.

Chọn Xỉu hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *