Soi kèo hiệp 1 Tây Ban Nha vs Đức, 02h00 ngày 28/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Tây Ban Nha vs Đức

Nhận định kèo hiệp 1 Tây Ban Nha vs Đức

Tây Ban Nha đã có trận mở màn bùng nổ với 7 bàn thắng vào lưới Costa Rica, trong đó 3 bàn tới sớm ngay trong hiệp một. Đức cũng đã có bàn dẫn trước Nhật Bản ở 45 phút đầu tiên. Tuy nhiên kèo trong hiệp một ở trận đấu này lại không hề cởi mở. Kèo nhà cái đưa ra mức tổng bàn thắng là 1 hòa cho kèo chính, thay vì các mức thấp hơn là 3/4 hay cao hơn là 1 1/4.

Động thái này gần như đóng hoàn toàn khả năng nổ Tài trong hiệp một. Nên biết rằng hai đội đều được đánh giá cao và tính cạnh tranh rất cao. Dù thắng mở màn nhưng La Roja chưa chắc đã có vé đi tiếp. Họ vẫn có thể bị đẩy vào thế khó nếu để thua trước tuyển Đức.

soi kèo hiệp 1 Tây Ban Nha vs Đức

Ghi nhận trong những lần gặp gỡ gần đây giữa hai đội, 5/6 trận về Xỉu trong đó 3/5 trận không có bàn sớm trong hiệp một. Lần gặp gỡ trước đó giữa hai đội cũng tại World Cup (2010), bàn thắng trong hiệp một cũng không xuất hiện. Chắc chắn với tính chất căng thẳng ở trận đấu này, sẽ khó có bàn thắng sớm.

Kèo hiệp một cũng không có chênh lệch được đưa ra, cho thấy khả năng hòa 0-0 rất cao. Hai mức chấp phụ là 1/4 đẩy lên cho Đức cũng như Tây Ban Nha đều không mấy sáng sủa với cửa trên.

Chọn Xỉu hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *