Soi kèo hiệp 1 Argentina vs Mexico, 02h00 ngày 27/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Argentina vs Mexico

Nhận định kèo hiệp 1 Argentina vs Mexico

Đã có những bất ngờ xuất hiện ngay ở lượt trận mở màn. Argentina được đánh giá rất cao nhưng đã gục ngã trước Saudi Arabia, đồng thời đẩy cả 3 đội vào thế cạnh tranh căng thẳng ở lượt trận thứ 2 này. Mexico cùng Ba Lan đã chia điểm nhạt nhòa không bàn thắng ở lượt trận mở màn, và lợi thế cũng không quá nhiều.

Đây là vòng đấu không có chỗ cho những phương án an toàn. Thầy trò HLV Scaloni đã thua ở trận mở màn và chỉ cần 1 thất bại nữa, họ sẽ dừng bước ngay từ lượt trận thứ 2.

soi kèo hiệp 1 Argentina vs Mexico

Ở lượt trận đầu tiên, Mexico là đội chơi chủ động hơn và tất nhiên họ vẫn cần duy trì trạng thái này để có thể kiểm soát bóng. Việc bị dẫn bàn sớm trước đối thủ như Argentina là điều khó tránh. Nên biết rằng 20 trận gần đây, bàn thắng sớm được Messi cùng các đồng đội mang về tới 18 trận.

Kèo Tài xỉu hiệp một là 1 hòa, bên cạnh lợi nhuận thấp từ kèo chấp 1/4 của Albiceleste (76). Khả năng rất cao cửa trên sẽ có bàn thắng sớm. Đây là diễn biến mà thầy trò HLV Scaloni đã có được khi chạm trán Saudi Arabia với bàn thắng của Messi trên chấm 11m.

Sẽ rất đáng ngại nếu kịch bản ở lượt trận mở màn tái hiện và Mexico hoàn toàn có thể gây bất ngờ sau khi phải nhận bàn thua. Ở trạng thái này, kèo cửa trên không hề an toàn và rất dễ bị gỡ hòa. Có chăng kèo Tài 1 hòa là hợp lý, vừa đảm bảo tiền về hoặc có lợi nhuận với lựa chọn này.

Chọn Tài hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *