Soi kèo hiệp 1 Anh vs Mỹ, 02h00 ngày 26/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Anh vs Mỹ

Nhận định kèo hiệp 1 Anh vs Mỹ

Đây là trận đấu thuộc vòng 2 bảng B World Cup 2022. Ở trận đấu này, Anh có thể ấn định tấm vé đi tiếp của mình nếu giành chiến thắng. Với thực lực vượt trội, Tam sư hoàn toàn có thể đặt mục tiêu đánh nhanh thắng nhanh. Trận mở màn gặp Iran, họ cũng đã nhanh chóng có được 3 bàn thắng sớm ngay trong hiệp một.

Ở chiều ngược lại, Mỹ cũng đã có bàn dẫn trước Wales trong 45 phút đầu trận. Nhưng đáng tiếc họ lại để cho đối thủ gỡ hòa và bị đẩy vào thế khó trong trận đấu này. Trong trạng thái này, đội bóng xứ Cờ hoa sẽ chủ động cầu hòa và nếu nằm kèo cửa dưới sẽ hầu hết là các kèo Xỉu.

soi kèo hiệp 1 Anh vs Mỹ

Ghi nhận các mức kèo trong hiệp một, tổng bàn thắng là 1 hòa và Anh chấp 1/4 bàn. Lợi nhuận cho cửa thắng của Anh khá thấp là 81 so với -0.91 bên phía Mỹ. Rất khả dĩ cho việc Tam sư có bàn thắng sớm dẫn trước, thậm chí nếu khả quan hơn họ có thể an bài sớm trận đấu này trong hiệp một, với 2 bàn thắng.

Mỹ ở thế cần phải có điểm nên khả năng bùng nổ bàn thắng của đội bóng này cũng tiềm ẩn. Nên với kèo Tài xỉu cả trận cũng như hiệp một, rất đáng kỳ vọng từ cả hai phía.

Chọn Anh và Tài hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *