Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Cameroon, 17h00 ngày 24/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Cameroon

0.97 : 8 : 0.84

Nhận định kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Cameroon

Tuyến tiền vệ của tuyển Thụy Sĩ là sự dung hòa giữa những cầu thủ có chất thép và những cầu thủ có thiên hướng thi đấu kĩ thuật, do đó sẽ không quá bất ngờ nếu như tuyển Thụy Sĩ chiếm ưu thế trước Cameroon ngay từ những phút đầu, việc đẩy cao đội hình sẽ khiến Thụy Sĩ mở ra những phương án tấn công, do đó việc Thụy Sĩ nhiều lần hưởng các tình huống đá phạt góc ở trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ.

Nên nhớ ở trận đấu với Ghana vừa qua, dù để thua đối thủ với tỉ số 0-2 song các cầu thủ Thụy Sĩ vẫn có đến 5 tình huống đá phạt góc, nên biết tại World Cup trong thế trận bế tắc các tình huống cố đinh luôn được các đội tuyển chắt chiu và nó hoàn toàn có thể dẫn đến các bàn thắng.

Trong đội hình của Thụy Sĩ có cái tên Xherdan Shaqiri – tiền vệ khá nhỏ con song lại có lối chơi vô cùng lắt léo và kĩ thuật. Vậy nên NHM hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào kèo tài phạt góc ở trận đấu này, nhất là khi nhà cái đưa ra tỷ lệ kèo khá thấp. Theo thống kê 3 trận đấu gần nhất tuyển Cameroon cũng được hưởng trung bình 5 tình huống đá phạt góc, do đó khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều quả phạt góc.

Tư vấn: Tài phạt góc Thụy Sĩ vs Cameroon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *