Soi kèo hiệp 1 Brazil vs Serbia, 02h00 ngày 25/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Brazil vs Serbia

Nhận định kèo hiệp 1 Brazil vs Serbia

Brazil được đánh giá rất cao cùng lối chơi tấn công. Và tất nhiên khi nhập cuộc, họ cũng không giấu những phương án chơi nhanh để có bàn sớm của mình. Kèo hiệp một ở trận đấu này ghi nhận tài xỉu lên tới 1 hòa, cao hơn các mức 3/4 ở các trận đấu khác.

Thực tế ở những trận đấu vừa qua, Selecao mang đến những kết quả khởi sắc ngay từ sớm. 7/8 trận gần nhất của họ có bàn sớm trong hiệp một, đặc biệt họ lần lượt có tỷ số 3-0 trong 45 phút đầu gặp Ghana hay 4-1 gặp Tunisia ở 2 trận giao hữu gần nhất.

soi kèo hiệp 1 Brazil vs Serbia

Ở chiều ngược lại, Serbia cũng mang đến tín hiệu tích cực cho bàn thắng. Ghi nhận trong hiệp một, có tới 18/20 trận gần đây của đội bóng này có bàn thắng sớm. Kèo Tài tỏ ra khá hấp dẫn ở mức bóng xuống 3/4. Thậm chí khởi sắc hơn, 2 bàn có thể được hai đội chia đều ngay trong 45 phút đầu.

Dễ hiểu với thế trận tấn công, bởi cả hai đội đều có những vũ khí rất đáng gờm của mình để có thể ghi bàn. Tất nhiên được kỳ vọng nhiều hơn, thậm chí Brazil có thể hoàn tất cả 2 bàn thắng trong hiệp một ở trận này.

Lần gặp gỡ gần nhất giữa hai đội cũng tại kỳ World Cup năm 2018, Brazil cũng đã có 1 bàn sớm đồng thời thắng 2-0 cả trận trước Serbia.

Chọn Tài hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *