Soi kèo thẻ phạt Tây Ban Nha vs Costa Rica, 23h00 ngày 23/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo thẻ phạt Tây Ban Nha vs Costa Rica

Nhận định kèo thẻ phạt Tây Ban Nha vs Costa Rica

Tây Ban Nha rõ ràng sẽ là bên kiểm soát bóng nhiều hơn trong trận đấu này. Có quá nhiều cơ sở để chứng minh điều này. Họ có đội hình chất lượng hơn đối thủ rất nhiều. Phong cách thi đấu của đại diện châu Âu cũng là ưu tiên việc kiểm soát khu vực giữa sân trước khi tung ra những pha dàn xếp tấn công.

Với lối chơi này, lấy bóng trong chân các cầu thủ Tây Ban Nha là điều thực sự khó khăn. Nhiều đối thủ đã lựa chọn cách chơi quyết liệt, không ngại va chạm để hạn chế khả năng phối hợp của họ. Mặt khác, xác suất nhận thẻ phạt trong các trận đấu của thầy trò HLV Luis Enrique cũng khá thấp. Tính trong 5 trận gần nhất, tuyển quốc gia này chỉ nhận vỏn vẹn 3 thẻ vàng.

Costa Rica không có những cầu thủ sở hữu nền tảng kỹ thuật tốt. Họ dựa dẫm khá nhiều vào tốc độ và sức mạnh trong những tình huống tấn công. Bởi thế, không bất ngờ nếu như tuyển quốc gia này sẽ có những pha vào bóng rát đối với đối thủ để mở ra cơ hội phản công.

Những con số thống kê cũng đang cho thấy những trận đấu của Costa Rica thường dễ có thẻ phạt. Cụ thể, trong 5 trận gần nhất họ tham dự thì mỗi trận đều có ít nhất 2 thẻ vàng được trọng tài rút ra. Cũng ở 5 trận này, đại diện Bắc Mỹ nhận tới 7 tấm thẻ vàng. Bởi thế, đầu tư vào họ với kèo thẻ phạt hôm nay là phương án hợp lý.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Costa Rica thắng kèo thẻ phạt

Độ tin cậy: 95%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *