Soi kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Costa Rica, 23h00 ngày 23/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Costa Rica

Nhận định kèo phạt góc Tây Ban Nha vs Costa Rica

Tây Ban Nha hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn trong việc xâm nhập vòng cấm địa đối thủ. Họ sở hữu những cầu thủ rất giàu phẩm chất kỹ thuật và có khả năng quan sát tốt. Những gương mặt này hoàn toàn có thể phối hợp với nhau để khiến hàng phòng ngự của Costa Rica lúng túng và tung ra những cú dứt điểm.

Trong trường hợp những phương án phối hợp không hiệu quả, những tình huống cố định của Tây Ban Nha cũng rất đáng mong chờ. Trên mặt trận tấn công, họ có một Alvaro Morata chơi đầu không tồi một chút nào. Việc các đồng đội phía dưới kiểm soát bóng tốt sẽ giúp cho anh có được nhiều cơ hội dứt điểm hơn.

Ở những trận đấu đã qua của Tây Ban Nha, những pha phạt góc thường xuất hiện khá nhiều. Cụ thể, họ đã được hưởng tới 18 tình huống phạt góc chỉ trong 3 trận gần nhất, trung bình 6 pha/trận. Trước đối thủ sừng sỏ là Bồ Đào Nha, tập thể này cũng thắng kèo góc với tỷ số 7-5.

Costa Rica chắc chắn sẽ chơi với đội hình kéo thấp. Điều này sẽ càng tạo điều kiện để Tây Ban Nha thực hiện những tình huống phối hợp ở khu vực 1/3 cuối sân và giúp cho xác suất có phạt góc trở nên nhiều hơn.

Những trận đấu của đại diện Bắc Mỹ cũng thường xuyên có nhiều phạt góc. Đáng chú ý, họ thường xuyên thua kèo góc với cách biệt khá lớn. Tính trong 7/9 trận gần nhất của tuyển quốc gia này, mỗi trận đều có ít nhất 8 tình huống phạt góc xuất hiện. Cũng ở 9 trận này, họ nhận tới 65 pha phạt góc, trung bình hơn 7 tình huống/trận.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Tài phạt góc

Độ tin cậy: 95%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *