Soi kèo hiệp 1 Đức vs Nhật Bản, 20h00 ngày 23/11, World Cup 2022

Tỷ lệ kèo hiệp 1 Đức vs Nhật Bản

Nhận định kèo hiệp 1 Đức vs Nhật Bản

Nhật Bản rơi vào bảng đấu được coi là tử thần với Đức, Tây Ban Nha và Costa Rica. Chắc chắn việc tìm kiếm những điểm số nhỏ lẻ vẫn là điều mà đội bóng này cần đảm bảo, trước khi có thể tạo nên đột biến. Tâm lý nhập cuộc thận trọng sẽ khiến cả hai đội không đẩy cao tốc độ ngay từ đầu.

Kèo chấp từ phía Đức khá sâu nên các kèo Tài xỉu cũng bị chênh ít nhiều. Dễ thấy được lợi nhuận Xỉu cho kèo tổng bàn thắng hiệp một ở mức 1 1/4 khá thấp, chỉ là 0.70. Để có 2 bàn thắng xuất hiện, gần như là điều rất khó xảy ra. Bởi ngay cả khi bị dẫn bàn, Nhật Bản vẫn tổ chức phòng ngự chắc chắn để chờ thời cơ.

soi kèo hiệp 1 Đức vs Nhật Bản

Trước đó Brazil từng rất vất vả trước Samurai xanh, ghi nhận đó là một kèo Xỉu hiệp một không có bàn thắng. Dù tâm lý cởi mở ở loạt giao hữu, nhưng Selecao cũng không thể khuất phục được đội bóng xứ Mặt trời mọc. Thì mọi chuyện sẽ càng căng thẳng hơn khi thi đấu tại World Cup 2022.

Khả năng cao bàn thắng cũng sẽ không tới ở 45 phút đầu trận này. Điều đó khiến kèo cửa trên của Đức cũng như kèo Tài không mấy khả dĩ.

Chọn Xỉu hiệp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *