Soi kèo phạt góc Qatar vs Ecuador, 23h00 ngày 20/11, World Cup 2022

Tỉ lệ phạt góc Qatar vs Ecuador

Soi kèo phạt góc Qatar vs Ecuador

Đây là trận mở màn World Cup 2022 giữa Qatar vs Ecuador, trong đó Qatar sắm vai chủ nhà. Họ bị đánh giá thấp hơn đôi chút về mặt chuyên môn và những chỉ số kèo nhà cái đưa ra cũng cho thấy điều đó. Kèo chấp bàn thắng là 1/4 và chấp phạt góc là 1/2 dành cho Ecuador.

Có lẽ thước đo gần nhất mà giới mộ điệu có được chính là cuộc chạm trán năm 2018 ở loạt giao hữu. Khi đó Qatar đã chơi khởi sắc để có chiến thắng 4-3, trong đó có việc tận dụng tốt lợi thế hơn người mà đối thủ phải nhận tới 2 thẻ đỏ. Dẫu vậy họ không có kết quả phạt góc tích cực khi để thua 2-7.

Soi kèo phạt góc Qatar vs Ecuador

Tất nhiên trạng thái tích cực kèo phạt góc vẫn được Ecuador thể hiện trong khoảng thời gian gần đây. Tính ra trong 5 trận giao hữu gần nhất, đội bóng này toàn thắng cả 5 kèo góc, lần lượt các tỷ số là 4-3 trước Mexico, 5-0 trước Cape Verde, 8-3 trước Saudi Arabia, 7-3 trước Nhật Bản và 13-1 trước Iraq.

Tổng phạt góc ở trận này chỉ là 9 hòa vừa đủ với con số mà 2 đội chạm trán ở lần gần nhất. Dẫu vậy đó là tính chất ở loạt giao hữu. Còn tại World Cup 2022, sự thận trọng sẽ còn đẩy lên cao hơn và khó đảm bảo sự tích cực kèo góc đến như vậy. Biến động kèo góc đang hạ nhiệt rõ rệt.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay bongda365: Ecuador và Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *